Saturday, September 21, 2019

How to make Pumpkin Small Onion Theyal|മത്തങ്ങാ ചെറിയുള്ളി തീയൽ |Recipe : 21

മത്തങ്ങാ ചെറിയുള്ളി തീയൽ 
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ഇന്ന് നമ്മൾ തയ്യാറാക്കാൻ പോകുന്നത് എണ്ണ ഒട്ടും ഇല്ലാത്ത ഒരു തീയൽ ആണ് .അതിനായി ആദ്യം മത്തങ്ങാ ,ചെറിയുള്ളി,പച്ചമുളക് ,കൂടെ മഞ്ഞൾ പൊടി ,ഉപ്പ്‌ എന്നിവ ഒന്ന് കുക്കറിൽ ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം ഒഴിച്ച് ഒന്ന് വേവിച്ചെടുക്കാം ഏകദേശം രണ്ടു വിസിൽ മതിയാകും .ഇനി ഒരു പാൻ വെച്ച് ചിരകി ചതച്ചു എടുത്തിരിക്കുന്ന നാളികേരം ചൂടായ പാനിലേക്കു ഇടാം,അതിലേക്കു കഴുകിയ മല്ലി ,ഒരു പത്തു ഉലുവ എന്നിവ കുടി ചേർത്ത് കൊടുക്കാം അത് നന്നായി വറുത്തു എടുക്കാം,ഏകദേശം ആവുമ്പോൾ മുളകുപൊടി കുടി ചേർത്ത് സ്റ്റവ് ഓഫ് ചെയാം  .ഒരു ബ്രൗൺ നിറം ആകുന്ന വരെ കരിയരുത്.ഇനി ആ കൂട്ട് നന്നായി അരച്ച് എടുക്കാം .ശേഷം പാൻ ചൂടാക്കി വേവിച്ചു വെച്ചിരിക്കുന്നത് അതിലേക്കു ഇട്ടു ഒന്ന് തിളപ്പിക്കാം .തിളച്ചതിലേക്കു അരപ്പ് ചേർത്ത് കൊടുക്കാം .മുക്കാൽ ഭാഗത്തോളം വെള്ളം വറ്റുന്നവരെ തിളപ്പിക്കുക .ശേഷം സ്റ്റവ് ഓഫ് ചെയ്തു കറി വേപ്പില ചേർത്ത് അടച്ചു വെക്കാം .അപ്പൊ റ്റാറ്റാ നാളെ മറ്റൊരു വിഭവവും ആയി കാണാം .
എല്ലാ കൂട്ടുകാരും യൂട്യൂബ് ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാൻ മറക്കരുത് .


Ingredients Pumpkin Small Onion Theyal
  1. Pumpkin                        :-  One Bowl
  2. Small Onion                  :- 10 -15 Nos
  3. Coriander                      :- One Table Spoon
  4. Coconut                        :- Half
  5. Fenugreek                     :- One Tea Spoon
  6. Curry Leaves                :- Few
  7. Green Chilly                  :- 1 or 2
  8. Turmeric Powder         :- Half Tea Spoon
  9. Salt                                 :- To Taste 




Delicious Kerala Dishes From Sarus Kitchen, Please watch

https://youtu.be/r6iM5kXbBXY - Apple &Dates Smoothi 
https://youtu.be/X7duO033184 - Sweet Banana Chips
https://youtu.be/hg6c9n0zthI- Banana Skin Thoran
https://youtu.be/qH0kyhJFdBk - Sharkkara varatti

No comments:

Post a Comment