പനീർ നെയ്യ് മസാല
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം
ആദ്യമായി പാൻ ചൂടാക്കി നെയ്യ് ഒഴിക്കുക അതിലേക്കു സവാള അരിഞ്ഞത് ചേർക്കാം ഒപ്പം ഇഞ്ചിയും ,വെളുത്തുള്ളിയും .നന്നായി വഴണ്ട സവാളയിലേക്കു ,മുളകുപൊടി ,മഞ്ഞൾ പൊടി ,പനീർ മസാല പൊടി ,തക്കാളി ,എന്നിവ ചേർത്ത് നന്നായി വഴറ്റി എടുക്കാം .ഇനി അത് മിക്സിയിൽ ഇട്ടു നന്നായി അരച്ച് മാറ്റി വെക്കാം.അതുപോലെ അണ്ടിപരിപ്പും നന്നായി അരച്ച് എടുക്കണം .ഇനി പനീർ കുറച്ചു മുളകുപൊടിയും ,ഉപ്പും ,ചേർത്ത് പിരട്ടി വെക്കണം .ഇനി പാനിൽ അല്പം നെയ്യ് ഒഴിച്ചു പനീർ ഒന്ന് മൂപ്പിച്ചു എടുക്കാം .പനീർ കോരി മാറ്റി വെക്കുക .ഇനി ആ പാനിലേക്കു തന്നെ അല്പം ജീരകം ,പച്ചമുളക് എന്നിവ ചേർക്കുക ,അത് ഒന്ന് മൂത്തു വരുമ്പോളേക്കും അരപ്പ് ചേർത്ത് കൊടുക്കാം ,കുറച്ചു വെള്ളവും .ഒന്ന് കുറുകി വരുമ്പോൾ കുറച്ചു കൂടി പനീർ മസാല പൊടി ചേർത്ത് കൊടുക്കാം ശേഷം പനീർ ചേർക്കാം ,ഒന്നും കൂടി കുറുക്കാനായി കോൺഫ്ലവർ ചേർക്കാം .അവസാനമായി അണ്ടിപരിപ്പ് അരച്ചതും ,കസ്തുരി മേത്തിയും ചേർത്ത് അടച്ചു വെക്കാം .
എല്ലാവരും ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കണം ,അഭിപ്രായം പറയണം
Ingredients paneer ghee masala
- Cottage Cheese -200 g
- Onion -2 Nos
- Tomato -2 Nos
- Garlic -2 Pcs
- Ginger -1 small Pcs
- Green Chilly -1 Nos
- Cashew nut -10-15 Nos
- Chilly Powder - 2 Tea Spoon
- Turmeric Powder - Half Tea Spoon
- Salt - To Taste
- Paneer Masala -3 Tea Spoon
- Fenugreek Leaves Dry -1 Table Spoon
- Corn Flour -2 Tea spoon
- Ghee -6 Tea Spoon
- Cumin Seeds -Few
Delicious Dishes from Sarus Kitchen, Please watch&subscribe
https://youtu.be/DfeM5kwf4SU-
Cafe Late
https://youtu.be/CjMviiHtRlw-
Crispy Snack
https://youtu.be/kHB9OpK5EWQ-
Kappa Chips
https://youtu.be/eKMuYlzSLU0-
Ari Unnda
https://youtu.be/8lg1a7GQ-7E-
Carrot and beetroot thoran
No comments:
Post a Comment